Những điều làm nên tên tuổi của căn hộ Fresca Riverside

Với những ưu thế vượt trội, Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu Thủ Đức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án thành công nối tiếp. Căn hộ Fresca Thủ Đức được chủ đầu tư là Tập đoàn Seaholdings Việt Nam cho triển khai vào nửa cuối năm 2017.

Phối cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Phối cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Làm sôi động thêm thị trường căn hộ khu Đông trong thời gian tới cùng với những đổi mới trong thiết kế, tiếp nối những thành công đã dạt được từ hai dự án trước, lần này hứa hẹn sẽ mang tới một căn hộ có nhiều tiềm năng nổi bật. Những điểm mạnh của dự án mà bạn cần biết khi mua.

1. Tiện ích

Hướng tới mục tiêu mang tới một trai nghiệm cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng và là một dự án căn hộ có mức giá tầm trung cận cao cấp, nên tiện ích chắc chắn là một điểm nổi trội của dự án. Với đầy đủ nhựng tiện ích nội khu cùng thế về vị trí của mình, như hồ bơi, nhà trẻ, công viên, trung tâm thương mại, shophouse, bảo vệ 24/7… cư dân tại đầy sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích đầy đủ như siêu thị, bệnh viện, trường học, cửa hàng tiện lợi…

Với những dịch vụ cơ bản của cuộc sống hiện đại thì bạn sẽ yên tâm về những trải nghiệm của mình tại dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức được chủ đầu tư quan tâm chăm chút đến từng chi tiết. với những trường học, chợ, siêu thị điện máy… Ngay cả những tiện ích ngoại khu cũng đầy đủ, đáng là một nơi để bạn và gia đình cùng nhau thư giãn và có những phút giây tuyệt vời bên nhau.

Hình ảnh dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Hình ảnh dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Nhiều dự án căn hộ, nhà cao tầng, văn phòng cùng nhiều con đường lớn đang được nâng cấp, mở rộng và xây mới, hay những khu dân cư nhà phố cao cấp đang dần làm thay đổi bộ mặt của khu vực này. Hầu hết những nhà đầu tư đều biết đến khu vực này và coi đây là mỏ vàng của bất động sản bởi giá đất tại khu vực này tăng qua các năm với tốc độ tăng đáng kinh ngạc.

Khu công nghệ cao sắp đưa vào hoạt động với lượng lao động lên đến cả trăm ngàn chính là một điểm nhấn cho khu vực này, với nhiều kỹ sư, chuyên gia với nhu cầu về một nơi ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Dự kiến trong thời gian tới giá bất động sản tại khu vực này sẽ còn tăng cao hơn nữa, đây chắc chắn là một cơ hội tốt để bạn đầu tư vào căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu cũng như có mình một nơi an cư lý tưởng.

 http://thongtinchungcu.com.vn/can-ho/palm-garden-quan-2