Lý do khiến nhà đầu tư không ngại chi tiền tại The Coastal Hill Quy Nhơn

Sức hút từ Condotel Coastal Hill Quy Nhơn của tập đoàn FLC không chỉ đến từ quy mô mà còn đến các chính sách hỗ trợ vô cùng đồng bộ, lấy nhà đầu tư và khách hàng làm trung tâm. Với quy mô mang tầm cỡ quốc tế dự án xứng đáng để nhà đầu tư lựa chọn.

Hình ảnh đẹp về FLC The Coastal Hill Quy Nhơn
➡ 2 lý do khiên nhà đầu tư không ngại chi tiền tại The Coastal Hill Quy Nhơn

1. Sổ đỏ, hỗ trợ tài chính, ưu đãi linh hoạt

Nghiên cứu kỹ nhu cầu thị trường trước khi mở bán nhằm đưa ra chính sách bán hàng tốt nhất và phù hợp nhất, The Coastal Hill Quy Nhơn đã và đang được mở bán với ba chính sách bán hàng vượt trội:

♦ Tập đoàn FLC với dự án FLC The Coastal Hill cam kết nhà đầu tư sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài đất và biệt thự FLC Quy Nhơn, cùng những hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

♦ Thứ hai, khách hàng sẽ nhận được những khoản hỗ trợ tài chính hấp dẫn, lên tới 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, khách hàng không phải chi trả bất cứ chi phí gì, trong khi vẫn được hưởng 10% trên tổng giá trị biệt thự (trước thuế).

♦ Cùng với đó là những ưu đãi linh hoạt khác cũng góp phần biến The Coastal Hill Condotel thu hút khách như 2 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc, 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng (được quy đổi trên toàn hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC); khách hàng thanh toán trước thời hạn sẽ nhận ngay các phần chiết khấu từ 2 – 3%; khách hàng sẽ được chiết khấu 5% (trừ trực tiếp vào giá bán) nếu không vay ngân hàng…

Tiềm năng du lịch quy nhơn

2. Lấy nhà đầu tư làm trung tâm

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của nhà đầu tư khi lựa chọn những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi, Tập đoàn FLC Group mà đặc biệt mới nhất đây là khách sạn nghỉ dưỡng Coastal Hill Quy Nhơn thường tung ra những chính sách hỗ trợ đồng bộ và bài bản, từ những thủ tục pháp lý phát sinh, các cam kết minh bạch về lợi nhuận cho đến các chính sách hỗ trợ thanh toán – tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, dự án The Coastal Hill Quy Nhơn còn là ý tưởng mà nhà đầu tư muốn đóng góp vào việc xúc tiến, quảng bá du lịch, nâng cao giá trị tổng thể của dự án nói riêng và địa phương nhận dự án nói chung, gia tăng cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.