Hệ thống tiện ích tại FLC Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

FLC Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn được xây dựng bởi Tập đoàn FLC Group làm chủ đầu tư. Đây là một doanh nghiệp bất động sản có tiếng với tên tuổi đã được khẳng định qua các dự án trước đó như FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ, FLC Garden City, FLC Sầm Sơn… Điểm hấp dẫn mà các công trình do FLC làm chủ đầu tư không chỉ bởi thiết kế đẹp, chất lượng mà còn bởi các tiện ích mà nó mang đến.

Phối cảnh quy hoạch dự án FLC Condotel Coastal Hill Quy Nhơn
Khác với nhiều dự án khác, The Coastal Hill Quy Nhơn là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên vừa có các tiện ích của một khách sạn, vừa có tiện ích của một khu căn hộ. Cụ thể :

Tiện ích khách sạn The Coastal Hill : Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn cung cấp các dịch vụ của khách sạn mang đẳng cấp 5 sao chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp và yêu thích với như hồ bơi, câu lac bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, các dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24

Hệ thống tiện ích cao cấp tại FLC The Coastal Hill Quy Nhơn
✳ Tiện ích căn hộ: Đây là dự án đầu tiên tích hợp yếu tố khách sạn căn hộ tạo nên điểm thu hút đối với du khách. Các căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Quang cảnh tại dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Hơn nữa chính vì dự án Condotel The Coastal Hill nằm trong quần thể dự án cùa FLC Quy Nhơn nên được hưởng thụ đầy đủ các hệ thống tiện ích phong phú mà quần thể dự án đem lại như:

♦ Phòng tập gym, Spa chuyên nghiệp, chất lượng cao,dịch vụ chu đáp tận tâm.

♦ Nhà trẻ, khu vui chơi giả trí cao cấp.

♦ Khu phố shophouse sầm uất, khu phố đi bộ, công viên đại dương.

♦ Vườn thú lớn nhất Việt Nam FLC Safari

♦ Hệ thống các nhà hàng quầy bar mặt biển với ẩm thực đa dạng và phong phú.

♦ Sân golf rộng lớn với 36 hố golf dạng link.

♦ Bể bơi vô cực với chiều dài xấp xỉ 1 km chạy dọc theo khách sạn.

Bể bơi hiện đại tại FLC Condotel Quy Nhơn
Trường học được tích hợp tạo sự thuận lợi cho cư dân sống tại đây

Có thể nói, The Coastal Hill Quy Nhơn là một trong những dự án đẳng cấp ở Việt Nam với các tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế hoàn thiện đạt tiêu chuẩn 5 sao này sẽ là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư hay cợ hội hiếm có đối với những khách hàng mong muốn có một không gian resort cạnh biển với những tiện ích đẳng cấp.