Giải đáp câu hỏi của khách hàng về Condotel FLC The Coastal Hill

Gần đây, Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn luôn là tâm điểm chú ý và quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm. Chủ đầu tư FLC Group luôn luôn nhận được những ý kiến đóng góp phản hồi cũng như gửi các câu hỏi thắc mắc đến Chủ đầu tư. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng bộ phận quản lý dự án sản phẩm sẽ trả lời những câu hỏi quan trọng và được hỏi nhiều nhất trong thời gian qua dưới đây.

Phối cảnh quy mô dự án Condotel FLC Coastal Hill Quy Nhơn

✳ 1. Lợi thế nổi bật BĐS nghỉ dưỡng của Tập Đoàn FLC là gì?

➡ Trả lời:

♦ BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC được đầu tư và phát triển bởi – thương hiệu hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay FLC Group.

♦ Được quản lý bởi FLC Luxury với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất Việt Nam.

♦ Các khu nghỉ dưỡng đều nằm trong các khu tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.

♦ Tiến độ xây dựng nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo.

♦ Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15.

2. Tại sao Khách hàng nên mua BĐS nghỉ dưỡng của Tập Đoàn FLC Quy Nhơn GĐ2 vào thời điểm này?

➡ Trả lời:

♦ Cam kết lợi nhuận, chương trình cho thuê 10%/năm/tổng giá trị HĐ

♦ Khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi:

♦ Được tặng 15 đêm miễn phí/năm tại hệ thống của FLC trên toàn quốc.

♦ Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống FLC

♦ Trong trường hợp tại thời điểm chủ Căn Hộ đăng ký đêm nghỉ mà không còn thì khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của mình sang so phòng tương đương trong hệ thống.

♦ Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn FLC Quy Nhơn tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua

♦ Hiện nay lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0%/năm

♦ Bối cảnh luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

✳ 3. Khi nào khách hàng sẽ được nhận Cam kêt Thu nhập Chương trình cho thuê?

➡ Trả lời:

♦ Không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao căn hộ – biệt thự, Khách hàng bắt đầu nhận Cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày thanh toán đủ 95% tổng giá trị HĐ và ký HĐ cho thuê với CĐT.

4. Có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không?

➡ Trả lời:

♦ Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/năm mà không phải trả thêm chi phí gì

5. Khách hàng có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ kế toán không? Kiểm tra như thế nào?

➡ Trả lời:

♦ Khách hàng có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên Cung Cấp Dịch Vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê của căn hộ.

Quý khách có thể xem thêm giải đáp bộ câu hỏi của khách hàng từ Chủ đầu tư FLC Group tại đâyhttps://thecoastalhill.info