FLC The Coastal Hill Quy Nhơn – Viên ngọc giữa thành phố biển

Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn nằm trong quần thể du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn. Xét về góc độ du lịch thì du lịch ở Bình Định vẫn ở dạng tiềm năng chưa được nhiều người biết đến. Nhưng với sự đầu tư của Tập đoàn FLC và mới nhất đây là dự án Quy Nhơn cùng với tầm nhìn vượt trội của người đứng đầu khiến vị thế du lịch tại đây đang ngày một rõ nét trên bản đồ du lịch Việt Nam.


Dự án FLC Quy Nhơn tọa lạc tại Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với vị trí đắc địa “lưng tựa núi mặt hướng ra biển” với thiết kế kiến trúc độc đáo, phóng khoáng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng của lối kiến trúc châu Âu.

✅ Một góc nội thất phòng khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn trong tương lai.

The Coastal Hill Quy Nhơn “ôm trọn” địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Dự kiến tháng 8/2018 dự án sẽ đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam, thu hút lượng khách du lịch lớn biến nơi đây thành “thiên đường” du lịch mới của Việt Nam. The Coastal Hill của Tập đoàn FLC đạt chuẩn 5 sao, sau Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh.

Eo gió tại FLC Quy Nhơn - The Coastal Hill

Hướng tới một dự án phục vụ du lịch trở thành nơi vui chơi giải trí ấn tượng cho du khách đồng thời cũng là địa điểm để bạn mơ ước một không gian sống thoải mái, tiện nghi cho gia đình mình nên đến với FLC The Coastal Hill Quy Nhơn bạn còn được hưởng những dịch vụ và tiện ích đáng mơ ước khiến cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên trọn vẹn hơn.

Du khách đến FLC Quy Nhơn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo với những tiện ích đẳng cấp đi kèm như nhà hàng, quầy bar, gym, spa,…FLC Quy Nhơn thực sự đã biến mảnh đất khô cằn ngày nào thành một viên ngọc sáng, tô điểm thêm cho khung cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp và vô cùng nên thơ của miền “trời văn đất võ” Bình Định.

✳ Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ tại FLC Quy Nhơn.

✳ Bên trong trung tâm hội nghị với hệ thống ánh sáng, âm thanh tối tân đạt chuẩn quốc tế.

✳ Sân golf FLC Quy Nhon Golf Links do Nicklaus Design và Flagstick, hai đơn vị đã thiết kế và quản lý thi công hơn 400 sân golf nổi tiếng trên thế giới đảm nhiệm.

✳ Sân golf FLC Quy Nhơn được Giải thưởng golf châu Á bình chọn là sân golf mới đẹp nhất năm 2016.