Điểm nhấn khác biệt của dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tọa lạc tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc – nơi giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội và thúc đẩy tốc độ đô thị hóa khu vực nên TMS Grand City Phúc Yên đã tạo nên sự khác biệt của mình từ chính vị trí chiến lược đó.

Là một trong những sản phẩm bất động sản thương mại do chủ đầu tư TMS Land uy tín đảm nhiệm, TMS Grand City Phúc Yên mới được ra mắt thị trường song đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng. Trong số các yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho dự án phải kể đến tiền đề vững chắc từ vị trí đắc địa.

Hình ảnh đẹp về dự án TMS Grand City Phúc Yên

Hình ảnh đẹp về dự án TMS Grand City Phúc Yên

🔰 Vị trí tạo nên dấu ấn khác biệt cho TMS Grand City Phúc Yên

Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên chỉ cách đường Quốc lộ 2 chừng 500m (có hướng đi theo trục đường mới Mê Linh) và liền kề khu đô thị Hùng Vương – Tiền Châu nên hứa hẹn trở thành yếu tố quyết định trực tiếp đến khả năng bán sản phẩm bất động sản từ chủ đầu tư.

Phường Hùng Vương được đánh giá là phường trung tâm, có nhiệm vụ thúc đẩy phát triển tổng thể của toàn thị xã Phúc Yên. Khu vực này có sự phát triển kinh tế, xã hội nhanh chóng và tốc độ đô thị hóa cao. Minh chứng là sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp, các nhà máy hiện đại, toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, thuận tiện. Hiện tại đã có một đường trục 24m (đường đi vào KCN) nối từ Quốc lộ 2 đi qua dự án TMS Grand City Phúc Yên.

Vị trí vàng đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên

Vị trí vàng đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên

🔰 Hệ thống giao thông thuận tiện

Lựa chọn TMS Grand City Phúc Yên cho mục đích an cư hay kinh doanh, cho thuê khách hàng cũng sẽ hài lòng bởi những lợi ích mà vị trí mang lại. Theo đó, giao thông liên vùng vô cùng tiện lợi khi mà dự án TMS Grand City Phúc Yên gần với nhiều cung đường huyết mạch như:

♦ Đường cao tốc Hà Nội đi Lào Cai (đây là một phần dự án Xuyên Á) có chạy qua địa phận tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành.

♦ Đường vành đai 4 hỗ trợ giao thông đối ngoại với nhiệm vụ kết nối nhiều tuyến quốc lộ và đường cao tốc hướng tâm cũng như kết nối hệ thống khu công nghiệp, khu đô thị liền kề Hà Nội.

♦ Đường vành đai 5 có vai trò liên kết các đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội đang được Chính Phủ xem xét về khả năng đầu tư.

Bên cạnh đó là thiết kế gần gũi thiên nhiên song không kém phần hiện đại, tiện nghi cùng cam kết từ chủ đầu tư bàn giao đúng tiến độ đã khiến cho TMS Grand City Phúc Yên càng khẳng định được sự hấp dẫn khó có thể chối từ.

 http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/swanpark-dong-sai-gon