Điểm cộng lớn trong thiết kế mặt bằng căn hộ Lovera Park Bình Chánh

Nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh ngoài những ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, tiện ích sống thì mặt bằng triển khai đa dạng, khoa học cũng là một yếu tố quan trọng góp phần nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ Lovera Park Bình Chánh.

Cảnh chính khu dự án Lovera Park

Triển khai mặt bằng tổng thể tại dự án Lovera Park . Một không gian sống lí tưởng không chỉ là một căn hộ có vị trí thuận lợi với các lợi ích đầy đủ mà còn là một căn hộ gây được ấn tượng về mặt thiết kế.  Ngoài vị trí đắc địa mang tính liên kết cao về mặt giao thông thì thiết kế mặt bằng khoa học trong tổng thể các tiện ích được bố trí hài hòa chính là yếu tố tạo ra sự khác biệt cho nhà phố Lovera Park Bình Chánh so với các dự án nhà đất khác.

Về tổng thể, mặt bằng căn hộ Lovera Park Bình Chánh được chia thành 3 phân khu chính với 19 block bao gồm loại hình nhà phố, biệt thự và shophouse. Mặt bằng diện tích cụ thể của từng loại hình được phân chia như sau:

– Nhà phố: 5x15m,7x15m- Biệt thư: 8×20 m

– Shophouse: 5x15m, 7x15mTriển khai thiết kế mặt bằng như vậy là phù hợp với nhu cầu của đại đa số cư dân hiện nay nhất là đối với những gia đình trẻ 1- 2 thế hệ.

Những mặt bằng đã được quy hoạch tại dự án Lovera park Bình Chánh. Hiện nay chủ đầu tư Ceninvest đã đi vào quy hoạch 3 block H, K, L cụ thể như sau:

Block H: 68 căn hướng về phía Đông Nam và Tây Bắc với  mặt tiền về công viên trung tâm.

Block K: 36 căn, hướng về phía Tây Nam và Đông Bắc với tầm view đẹp về phía công viên trung tâm.

Block L: 127 căn hướng về 3 phía Đông Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.Điều đặc biệt ở đây là tất cả các căn hộ trong block đều được thiết kế theo cấu truc 1 trệt 2 lầu có ban công rộng rãi,tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nhấn mạnh tính mở, sự hiện đại, cách tân.

Do vậy, lựa chọn sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống chuẩn tương lai.Có thể nói, sự khoa học trong triển khai mặt bằng xây dựng chính là yếu tố cuối cùng tạo ra sự thu hút đối với khách hàng trong điều kiện rất nhiều các dự án bất đông sản được mọc ra như nấm hiện nay. Dự án Lovera Park chính là tổng thể của sự kết hợp đó. Đừng băn khoăn mà hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ tại Bình Chánh để tận hưởng những giá trị vượt bậc mà không gian sống này mang lại.

 http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/tms-grand-city-phuc-yen