Cập nhật tiến độ thi công Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn là một trong dự án lớn của tập đoàn FLC. Với quy mô lớn, đây được coi là khách sạn lớn nhất Việt Nam được FLC đầu tư tại tổ hợp FLC Quy Nhơn với quy mô 1.500 phòng tổng vốn đầu tư 2,800 tỷ đồng. Trong thời gian hoàn thiện, dự án luôn bắt kịp với tiến độ xây dựng hứa hẹn hoàn thành trong thời gian dự kiến để đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng.

Phối cảnh quy mô dự án Condotel FLC Coastal Hill Quy Nhơn

Tiến độ thi công The Coastal Hill Quy Nhơn được khởi công vào tháng 15/06/2017 và hứa hẹn sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 6/2018. Dự án đang đi đúng tiến độ và đến khi khoàn thành sẽ nâng tổng số lượng khách sạn ở tổ hợp FLC Quy nhơn lên đến 2,500 phòng tạo thêm sức hút cho dự án FLC QUY NHON. Với những điểm nhấn đầy khác biệt The Coatal Hill tạo nên sức hút cho riêng mình:

✅ Hồ bơi dài gần 1km chạy dọc theo dự án The Coastal Hill Condotel này.

✅ Có biển đảo nhân tạo trong nội khu

✅ Địa thế lưng tựa núi – mặt hướng biển

✅ Được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ

Dự kiến giai đoạn 2 FLC The Coastal Hill sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động với công suất lên tới 1500 phòng nằm trên đỉnh đồi ,tầm view ra biển cực đẹp,với điểm nhấn là mặt khách sạn trải dài trên 1 km, dự án là đôi rồng đan uốn lượn được hình thành từ 2 khách sạn. Hứa hẹn đây sẽ là một điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người dân Bình Định.

 http://thongtinchungcu.com.vn/can-ho/south-gate-tower-quan-7

Phối cảnh quy hoạch dự án FLC Condotel Coastal Hill Quy Nhơn

Được thiết kế bao gồm 4 toàn với chiều cao 11 tầng, không gian sống tại The Coastal Hill Quy Nhơn mang hơi hướng ở giữa một khu rừng nhiệt đới, mật độ xây dựng được hạn chế thấp nhất có thể, thiết kế theo hướng hòa mình với thiên nhiên như cái tên đã được đặt.

➡ Cập nhật tiến độ thi công dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

ZONE 1

+ Hiện trang: làm khung dầm, đan sắt cột trụ

+ Kế hoach tuần sau: Hoàn thành đan sắt để đổ sàn tầng 1

Cập nhật tiến độ thi công Zone 1

ZONE 2

+ Hiện trang: làm khung dầm đổ bê tông tầng 1

+ Kế hoach tuần sau: Hoàn thành sàn tầng 1

ZONE 3

+ Hiện trang: hoàn thành móng lên cốt 0+0

+ Kế hoach tuần sau: Đổ bê tông cột trụ tầng 1

ZONE 4

+ Hiện trang: dựng cột , khung be tông tầng 1

+ Kế hoach tuần sau: Dựng sàn tầng 1

Hệ thống dịch vụ tiện ích tại The Coastal Hill Quy Nhơn hứa hẹn mang đến một cuộc sống đẳng cấp. Đặc biệt, một điểm nhấn mà dự án nổi bật và mang dấu ấn rất riêng đó chính là thiết kế biển nhân tạo dài khoảng 1km chạy bao trùm tòa nhà 4 tầng. giúp cho du khách vừa cảm nhận sự hùng vĩ của đồi núi vừa tận hưởng cảm giác ở gần biển, vừa nghe tiếng chim hót, tiếng xì xào của rừng cây, vừa tận hướng gió trời từ biển và ngắm những làn nước trong xanh giúp gạt hết mọi phiền muộn trong lòng để chìm đắm với thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN FLC THE COASTAL HILL QUY NHƠN

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án FLC Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Hotline phòng bán hàng chủ đầu tư Eurowindow

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )