10 lý do không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào The Coastal Hill Quy Nhơn

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn được xây dựng bởi tập đoàn FLC – đơn vị có tiếng với nhiều công trình nổi tiếng, có giá trị. Với số vốn lên đến 2.800 tỷ đồng là một trong những khách sạn mang đẳng cấp và diện mạo mới với 1.500 phòng, dài xấp xỉ 1 km hứa hẹn là một trong những khách sạn lớn nhất. Đó cũng chính là lý do mà bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào FLC Quy Nhơn

Phối cảnh từ biển vào dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn
Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn thiết kế dựa trên cảm hứng từ thiên nhiên với những bờ cát trắng mịn và biển xanh tươi mát khi mà dự án có một vị trí đắc địa là nằm trên đồi nhìn thằng ra biển với những đường uốn lượn trải dài đến 1km. Thiết kế của dự án được coi là kệt tác kiến trúc mang nét thiết kế hiện đại, phóng khoáng và sang trọng của Châu Âu

The Coastal Hill Quy Nhơn được tích hợp từ nghệ thuật kiến trúc Áo với 100% căn hộ view hướng biển, cảnh quan tự nhiên có độ phủ xanh cao của Thụy Sỹ và đồng thời cũng rất thông minh trong cách thiết kế nội thất của Pháp tạo nên một công trình ấn tượng và khác biệt. Vậy đâu là lý do khiến bạn không thể bỏ qua việc đầu tư vào FLC Quy Nhơn:

Sở hữu khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại thành phố Quy Nhơn. Nằm trên vị trí đẹp, mặt biển toạ lạc ngã ba giữa đường An Dương Vương – Lý Thái Tổ – Trần Văn Ơn ( Trung tâm TP Quy Nhơn). Tiền năng trở thành Trần Phú – Nha Trang, Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp – Đà Nẵng.

Eo gió tại FLC Quy Nhơn - The Coastal Hill
❖ Những lý do không thể bỏ qua khi đầu tư vào The Coastal Hill Quy Nhơn

✳ Chủ đầu tư là tập đoàn FLC với tiền lực vững mạnh, uy tín với tỷ phú trẻ nhất Việt Nam Trịnh Văn Quyết sinh năm 1975

✳ Dòng tiền tối thiểu 10%/1 năm trong đó năm đầu là 25%, thực tế những năm tiếp theo là 15%/1 năm. Tiền năng tăng giá lên đến 50, 60 triệu/m2. Lợi nhuận 5 năm hồi vốn.

✳ Sổ đỏ vĩnh viễn, vốn đầu tư chỉ từ 590 triệu. Được hưởng 15 đêm/1 năm nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn hệ thông Resort FLC toàn quốc đồng nghĩa với việc đi đâu cũng là nhà mình.

✳ HDBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng 60% lên tới 15 năm với lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 12 tháng.

✳ Thiết kế thông minh, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng được tối ưu hóa diện tích. Hệ thống cây xanh đan xen tạo môi trường sinh thái hoàn hảo.

✳ Sử dụng tiện ích 5 sao, sống như nghĩ dưỡng là một biểu tượng của thành phố biển.